AI: Hiểu về trí tuệ nhân tạo

AI là viết tắt của cụm từ “Artificial intelligence” – có nghĩa là trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo. Thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science), AI là trí tuệ do con người lập trình nên nhằm mục đích xây dựng các thiết bị công nghệ thông minh có khả năng mô phỏng các hành vi của con người.

Xem thêm

Tăng cường kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP

Nhiều loại nông sản, thực phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) của thành phố Hà Nội đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 nên việc tiêu thụ các sản phẩm này gặp nhiều khó khăn. Để tạo sự thông suốt trong chuỗi sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, bảo đảm vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển sản xuất, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động tăng cường kết nối giữa người sản

Xem thêm

Mô hình 'Chợ đêm trên mây' hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCCOP

Cùng với việc khai giảng khoá tập huấn thứ 3 về bán hàng online, livestream, Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới Hà Nội đang xây dựng kế hoạch triển khai mô hình thí điểm “Chợ đêm trên mây”. Mô hình này tạo điều kiện cho các chủ thể sản xuất, kinh doanh có cơ hội thực hành sau khi kết thúc khoá học trực tuyến miễn phí.

Xem thêm

Livestream xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP của Thủ đô trên TikTok

Tối 11-10, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) và các đơn vị liên quan tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của Thủ đô trên nền tảng giải trí bán hàng TikTok.

Xem thêm